เกมแนวสัตว์โลก Buffalo Win ชวนเพื่อนเพื่อรับโบนัสฟรี ยิ่งชวนเยอะ ยิ่งได้โบนัสเยอะ

เกมแนวสัตว์โลก Buffalo Win ชวนเพื่อนเพื่อรับโบนัสฟรี ยิ่งชวนเยอะ ยิ่งได้โบนัสเยอะ

Buffalo Win

เกมแนวสัตว์โลก Buffalo Win ชวนเพื่อนเพื่อรับโบนัสฟรี ยิ่งชวนเยอะ ยิ่งได้โบนัสเยอะ จากค่ายยอดฮิตอย่าง PG SLOT ที่มีคนเลือกเล่นอย่างต่อเนื่อง โดยเนื้อหาภายในเกมเกี่ยวกับราชาควายในทุ่งหญ้ากว้าง ที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่รวมกันหลายชนิด อาทิเช่น ม้า งู นกอินทรี หมาป่า เสือ เป็นต้น วันหนึ่งได้เกิดพายุที่รุนแรงมาก จนทำให้สัตว์ต่างวิ่งหนีเพื่อเอาตัวรอดและกลัวพายุฝนฟ้าคะนอง ด้วยสภาพอากาศที่เลวร้ายมีสัตว์อยู่ชนิดหนึ่งที่คอยทำร้ายและกินสัตว์ที่อ่อนแอ นั้นก็คืองูยักษ์ที่มีพิษร้ายแรง ทำให้สัตว์ทั้งหลายต่างหวาดกลัวกันในวันที่มีฝนตก ราชาแห่งควายซึ่งเป็นผู้ฉลาดที่สุดในบรรดาพวกเขาทั้งหมดและเป็นผู้ปกครองทุ่งหญ้ากว้างแห่งนี้ ได้สังเกตเห็นถึงความผิดปกติในบรรดาเหล่าสัตว์ จึงตัดสินใจที่จะรวบรวมพรรคพวก สัตว์อื่น ๆ ทั้งหมดที่อยู่ในระแวกนั้น เพื่อที่จะมาต่อสู้กับงูยักษ์ดังกล่าว โดยแบ่งหน้าที่กัน หน้าที่ของนกอินทรีคือจะคอยปกป้องสัตว์ที่อ่อนแอ หน้าที่ของม้าจะทำลายถ้ำงู ในขณะที่หน้าที่ของควายคือการเผชิญหน้ากับงูยักษ์ ซึ่งทุกคนทำงานร่วมกันเป็นทีม จนประสบความสำเร็จในการคืนความสงบสุขกลับคืนสู่ทุ่งหญ้ากว้างอีกครั้ง

รีวิวเกม BuffaloWin เกมแนวสัตว์โลก

เกมแนวสัตว์โลก Buffalo Win ชวนเพื่อนเพื่อรับโบนัสฟรี ยิ่งชวนเยอะ ยิ่งได้โบนัสเยอะ

การชนะรางวัลในเกม BuffaloWin

เกมนี้เป็นวิดีโอสล็อตแบบ 3 รีล 3 แถว ที่มี Infinity Reels การเพิ่มแบบทวีคูณ และคุณสมบัติการขยายสัญลักษณ์แบบเรียงซ้อนกัน มีสัญลักษณ์ Wild เป็นรูปควาย ที่สามารถทดแทนได้ทุกสัญลักษณ์ (ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter) และสัญลักษณ์ Free Spin หากปรากฏตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป คุณจะได้รับฟรีสปิน หมุนฟรี 10 ครั้ง ระหว่างฟีเจอร์ฟรีสปินแต่ละรีลที่เพิ่มเข้ามาจะเพิ่มตัวคูณการชนะ 1 ตัว จะมีค่าตอบแทนจะสูงสุดถึง 96.74% เกมนี้มีอัตราการคูณสูงสุดที่ x1000000

ไลน์การชนะรางวัล

ไลน์ที่ชนะรางวัลภายในเกมนี้จะไม่มีตายตัว มันจะขึ้นอยู่กับจำนวนสัญลักษณ์ หากสัญลักษณ์ใดๆ ปรากฏตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป เรียงจากซ้ายไปขวาก็จะถือได้ว่าชนะการเดิมพัน โดยจะขยายรีลไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไม่มีสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน สำหรับการหมุน 1 ครั้ง สามารถชนะได้มากกว่า 1 สัญลักษณ์

สัญลักษณ์และการให้โบนัสของเกม

สัญลักษณ์ภายในเกมนี้จะมีทั้งหมด 12 สัญลักษณ์ สัญลักษณ์แต่ละสัญลักษณ์มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับการวางเดิมพัน โดยมีอัตราการจ่ายเงินดังนี้

 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ เสือ จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้น 5
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ หมาป่า จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้น 4
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ ม้า จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 3
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ นกอินทรี จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 3
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ A จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 2
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ K จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 2
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ Q จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 2
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ J จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 1
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ 10 จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 1
 • หากเกมแสดง สัญลักษณ์ 9 จะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 1
 • สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่จะสามารถทดแทนสัญลักษณ์ทั้งหมด ( ยกเว้นสัญลักษณ์ Free Spin ) และจะช่วยทำให้โบนัสแตกง่ายขึ้น มีโอกาสทำให้ได้รับ Mega win , Super win และ SuperMega win
 • สัญลักษณ์ Free Spins 3 ตัวที่ปรากฏขึ้นที่ใดก็ตาม จะเริ่มฟีเจอร์การหมุนฟรีด้วยการหมุนฟรี 10 ครั้ง สัญลักษณ์ Free Spins เพิ่มเติมแต่ละตัวจะเริ่มการหมุนฟรีเพิ่มอีก 2 ครั้ง สัญลักษณ์ทั้งหมดในฟีเจอร์สัญลักษณ์ซ้อนทับกันก็คือสัญลักษณ์ Wild ในตอนเริ่มต้นฟีเจอร์การหมุนFREE ตัวคูณเงินรางวัลจะอยู่ที่ x1 ระหว่างการหมุนฟรีใดก็ตาม ตัวคูณเงินรางวัลจะเพิ่มขึ้น 1 สําหรับทุกเพลาเพิ่มพิเศษ ที่ได้เพิ่มเข้ามา เกมเล่นฟรีสามารถเริ่มซ้ำได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกม Buffalo Win หากเริ่มสนใจแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปเล่นได้เลย และเรายังมีโปรโมชั่นดีๆมาแนะนำ เพียงชวนเพื่อนมาฝากรับโบนัส โปรแนะนำเพื่อนเพียงเท่านั้น คุณก็สามารถได้รับค่าแนะนำทันที 50% ของยอดฝาก โปรแนะนำเพื่อนของเพื่อนฝาก 100 รับ 100 รอช้าอะไรอยู่ ไปลุยกันเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *